Nâng mũi bằng sụn tự thân – Ưu nhược điểm mà bạn cần biết!

0 comment
Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong các phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Nhờ phương pháp nâng mũi này mà nhiều chị em đã thay đổi được diện mạo của bản thân. Cùng tìm hiểu phương pháp nâng mũi này và những ưu điểm mà nó đem lại.

Tìm hiểu chung về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp đặt thêm một miếng sụn vào vùng sống mũi để kéo dài và nâng sống mũi cao lên. Sụn sẽ được chích xuất thẳng từ cơ thể của người muốn nâng mũi. Phổ biến nhất vẫn là sụn sườn, sụn vành tai, thái dương hoặc sụn vách ngăn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Đây là phương pháp tạo ra được sống mũi cao thẳng tự nhiên, không bị lộ sóng giả (như nâng mũi bằng silicone), cánh mũi không bị cong hình vòng cung mất tự nhiên.

Ưu điểm khác của phương pháp này là độ an toàn và tương thích rất cao, gần như là tuyệt đối bởi sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể người được phẫu thuật nâng mũi.

Theo thời gian, phần sụn đó sẽ dần đồng nhất với các tế bào mô, cơ và sụn ở mũi, nên đây được xem là phương pháp có tác dụng lâu dài và ổn định nhất, không gây nhiễm trùng. Vì là sụn tự thân nên cũng không có quá nhiều biến chứng nguy hiểm sau khi phẫu thuật và kể cả thời gian dài sau khi cấy ghép.

Nhược điểm còn tồn tại khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Tuy nhiên nâng mũi bằng sụn tự thân cũng có những nhược điểm nhất định.đó là sau một thời gian nhất định miếng sụn để nâng mũi sẽ co rút lại gây ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, việc chọn một địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân là một điều rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàng đầu, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đảm bảo đem lại cho bạn một gương mặt đẹp, cân đối.

Xem chi tiết tại đây: https://nangmuidep.vn/nang-mui-bang-sun-tu-than-gia-bao-nhieu.html

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân – Ưu nhược điểm mà bạn cần biết! trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x