NÂNG MŨI KANGNAM'S PERFECT SLINE – MŨI ĐẸP HOÀN HẢO, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

0 comment

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là công nghệ nâng mũi mới do chính các bác sĩ của Kangnam nghiên cứu, phát triển dựa trên đặc điểm mũi c���a người Việt. Đây là giải pháp chỉnh s���a m���������i khuyết điểm của mũi từ độ cao, chiều dài, đến các khuy���t điểm phần sống mũi, cánh mũi, đầu mũi… bằng 100% sụn tự thân, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết. Đặc biệt, kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

bv2

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là gì & h��nh thức thực hiện?

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là gì?

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline l�� giải pháp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, bao gồm: Thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, dựng vách ngăn mũi, chỉnh hình mũi ngắn hếch, mũi lệch vẹo, nâng cao sống mũi… bằng 100% sụn tự thân. Tạo dáng mũi Sline với đường cong mềm mại từ chân mày đến đầu mũi.

Hình thức thực hiện nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?

Sau khi lấy sụn tự thân tại các vùng như vành tai, vách ngăn mũi, sụn sườn… các bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Ti���p tục chỉnh hình các khuyến điểm của mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, bóc tách tạo khoang trong lỗ mũi để dựng vách ngăn, dựng cấu tr����c mũi, tạo lỗ mũi hình h���t chanh, đưa sụn tự th��n vào nâng cao phần sống mũi. Toàn b��� quá trình đ��ợc thực hiện trong vòng khoảng 60 phút.

Quá trình thực hiện lấy sụn tự thân và nâng, chỉnh sửa mũi khách hàng được gây tê nên hoàn toàn không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Sau khi nâng mũi được băng lại ��ể cố định dáng. Sau 1 tuần bạn được cắt chỉ, mũi đã cơ bản ổn định, không còn sưng, căng tức, dáng mũi mới đã được định hình, đẹp tự nhiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: NÂNG MŨI KANGNAM'S PERFECT SLINE – MŨI ĐẸP HOÀN HẢO, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x