Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp?

0 comment

Nâng mũi bằng sụn tự thân thường có độ an toàn cao, tương thích với cơ thể người sử dụng. Vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp và có những kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

tich Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Để hiểu rõ nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp, trước hết bạn cần hiểu rõ nâng mũi bằng sụn tự thân là gì. Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những kỹ thuật nâng mũi được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ hiệu quả thẩm mỹ mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và độ an toàn, hạn chế kích ứng sau tiến hành.

Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp? 2

Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp: Tư vấn chuyên gia để biết chi tiết

Với nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn của bạn sau đó ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng đẹp chuẩn như ý muốn và hài hòa với tổng thể gương mặt. Hiện nay, tùy từng nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi khách hàng mà các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi với 1 phần sụn tự thân hoặc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

tich Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp?

Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp? 1

Tiêu chí đánh giá nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp

 Xét về hiệu quả thẩm mỹ

– Sống mũi phải cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.
– Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối.
– Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng từ 150 đến 200 độ. Như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng.
– Mũi hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt: Đầu mũi phải ra trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ.

Xét về tiêu chuẩn an toàn

– Mũi mới không có hiện tượng đau nhức.

– Không bị lộ sống mũi sau nâng.

– Không có tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Video: Nhận định của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi – những điều bạn cần biết

tichXem thêm: Video trải nghiệm của khách hàng sau nâng mũi 

tich Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân nào được ưa chuộng nhất?

Những tiêu chí đánh giá nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp ở trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiệu quả, an toàn, phù hợp nhất. Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, ba kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S Line.

tich Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sử dụng sụn sinh học định hình an toàn) với sử dụng một phần sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. (Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có được bảo hành không?)

Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp? 3

Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp? 4

Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp? 5

Kết quả sau nâng mũi bằng sụn tự thân

tich Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân vừa nâng cao sống mũi kết hợp với phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị 3D hiện đại, giúp khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và tiến hành nâng mũi chính xác đến từng milimet. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp chuẩn, mềm mại, tự nhiên y như thật, mũi đẹp trọn đời.

tich Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Với nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, mọi khuyết điểm về mũi đều được chỉnh sửa hoàn hảo, sử dụng 100% sụn tự thân, mang lại dáng mũi hoàn mỹ, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Chất liệu sụn tự thân hoàn toàn nên phương pháp này có độ an toàn rất cao, không có tình trạng đào thải chất liệu độn, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp có thể được tháo gỡ. Nếu còn băn khoăn gì, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào là đẹp? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x