Nâng (sửa) mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?

0 comment

Nâng, sửa mũi bằng sụn sườn được biết đến như là một phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, sử dụng chất liệu của chính cơ thể bạn để cấy ghép vào mũi nên được lành nhanh, nắn chỉnh theo ý muốn, không đau đớn nhiều, không để lại sẹo hay bóng đỏ đầu mũi. Sau đây là một số thông tin về phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn mà bạn có thể tham khảo thêm.

nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội

Nâng, sửa mũi bằng sụn sườn tạo dáng mũi cao gọn, hiệu quả bền lâu

Những trường hợp có thể nâng, sửa mũi bằng sụn sườn

Trong phẫu thuật nâng mũi, có hai loại sụn thường được sử dụng làm chất liệu để cấy ghép, đó là sụn sinh học định hình và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn. Sau đây là một số trường hợp có thể áp dụng nâng mũi bằng sụn sườn – một loại sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

– Những người bị chấn thương bên ngoài hoặc mũi bị biến dạng nghiêm trọng.

– Những người mũi thấp, tẹt, ngắn

– Những người có nguy cơ hoặc đã bị nhiễm trùng, viêm nhiễm bởi chất liệu sụn nhân tạo từ các cuộc phẫu thuật nâng mũi trước đó.

– Những người có cơ chế tự đào thải đối với các chất liệu sụn nhân tạo nhưng vẫn muốn phẫu thuật nâng mũi.

– Những người mong muốn nâng cao sống mũi và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn không để lại sẹo, hiệu quả vĩnh viễn

Đối với phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn, một trong những điều quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật đó là việc tách lấy sụn sườn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng mũi của khách hàng để từ đó xác định kích thước thanh sụn cần để cấy ghép. Một vết mổ nhỏ tầm 2-3 cm sẽ được tạo ra ở ngực trước, gần xương sườn số 9.

Nâng mũi bằng sụn sườn không để lai sẹo, hiệu quả vĩnh viễn

Nâng mũi bằng sụn sườn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao

Sau khi tách phần mô, cơ, xương sườn sẽ được lộ ra và bác sĩ tiến hành việc tách phần sụn cần thiết cho quá trình nâng mũi. Ở bước này, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm cùng sự cẩn thận, tỉ mỉ bóc tách sao cho phần sụn được lấy đi là vừa đủ mà vẫn đảm bảo sụn có thể tự tái tạo và phục hồi tốt sau khi phẫu thuật.

Thanh sụn thô sau khi được lấy ra sẽ được bác sĩ cắt gọt tỉ mỉ, mài giũa sao cho có hình dạng, kích thước phù hợp với khuôn mũi của khách hàng. Bước tiếp theo đó là tiến hành gây tê, bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Do đường khâu của phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn nằm kín phía trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong, sẽ không nhìn thấy bất kỳ vết sẹo nào trên da.

phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng sụn sườn cho khách hàng tại TMV Kangnam

Hơn nữa, sụn sườn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế những trường hợp đáng tiếc như bóng đỏ, lộ sống…cho kết quả nâng mũi bằng sụn sườn duy trì vĩnh viễn theo thời gian. 

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được trải nghiệm công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn hiện đại này nhé.

TÌM HIỂU THÊM:

» Nâng mũi bằng sụn sườn có đau không?

» Video trải nghiệm thực tế khách hàng nâng mũi tại TMV Kangnam

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng (sửa) mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x