Nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp và an toàn nhất? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Em nghe nói phẫu thuật nâng Mũi Bằng Sụn Sườn vừa có thể cải thiện sống mũi thấp vừa có thể bảo vệ đầu mũi nên em muốn đi phẫu thuật lắm. Nhưng em lại nhát, không chịu được đau được,với lại em không biết chỗ nào phẫu thuật an toàn, và uy tín nữa. Vì vậy nhờ bác sỹ tư vấn giúp e với ạ.

Tư vấn:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Ưu điểm vượt trội của sụn sườn khi dùng nâng mũi là sụn khỏe chắc và số lượng đủ lớn để dùng cho nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn rất an toàn vì chất liệu độn thân thiện với cơ thể

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn an toàn vì chất liệu độn thân thiện với cơ thể

So với các phương pháp thông thường, phương pháp này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì chất liệu độn thân thiện với cơ thể, không bị đào thải, giúp đầu mũi đẹp tự nhiên và không có hiện tượng mũi bóng đỏ. Ngoài ra, phương pháp này có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật. 

Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê trực tiếp vùng mũi nên đảm bảo không bị đau khi phẫu thuật Vì vậy bạn Thanh Loan có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện nâng mũi như mong muốn mà không sợ đau.

công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn

Bác sĩ có tay nghề giỏi  tiến hành cẩn thận đảm bảo an toàn và không đau

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn được bác sỹ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ theo những bước sau đây: Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn và chỉ định xét nghiệm cần thiết, đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ kích thước dáng mũi chính xác và gây tê cục bộ. Kỹ thuật lấy sụn sườn được bác sỹ tiến hành cẩn thận nên đảm bảo an toàn và không đau. Sau đó bác sỹ sẽ bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng mũi an toàn đẹp như mong muốn của bạn.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp an toàn mà không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào nhé. (Tổng hợp chi tiết quy trình thực hiện cũng như chi phí công nghệ này Tại Đây)

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết hơn.

XEM THÊM:

>> Kết quả “Lung Linh” sau nâng mũi  bọc sụn của bà mẹ 9X

>> Nâng mũi bọc sụn BAO LÂU thì ĐẸP và cách chăm sóc hiệu quả nhất

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp và an toàn nhất? Bác sĩ tư vấn trong câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x