“Đọ” mũi cao cùng Sao Hàn sau nâng mũi cấu trúc S line

0 comment

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giúp girl Việt sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn như Sào K-Pop. Họ đã “thăng hạng” nhan sắc nhờ nâng mũi, còn bạn thì sao?

Dáng mũi cao thẳng nhưng vẫn có đường cong mềm mại tự nhiên giúp tô điểm cho gương mặt của những ngôi sao xứ kim chi trở nên thanh thoát và quyến rũ hơn. Đặc biệt, quan niệm thẩm mỹ hiện đại luôn đề cao vẻ đẹp hoàn mỹ của gương mặt vì vậy, một dáng mũi đẹp là điều vô cùng cần thiết.

Nâng mũi cấu trúc 11

Chiếc mũi quyết định 70% sự hài hòa của gương mặt

Không chỉ dừng lại ở việc tạo dáng mũi, các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngày càng phát triển vượt bậc, kết hợp kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mang lại dáng mũi hoàn hảo nhất. Bạn có thể thấy rõ “thành quả” của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc từ sự “lột xác” ngoạn mục, từ diện mạo đẹp hoàn mỹ đến không ngờ của giới nghệ sĩ K-Pop.

Nâng mũi cấu trúc 12

Nâng mũi cấu trúc – xu hướng nâng mũi Hot Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc hiện là một trong những công nghệ nâng mũi kết hợp chỉnh sửa được áp dụng phổ biến nhất “thiên đường thẩm mỹ” xứ Hàn, nay đã được chuyển giao tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, mang lại dịch vụ nâng mũi chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Nâng mũi cấu trúc 9

nâng mũi cấu trúc 1

Vân Anh xinh đẹp như Sao sau nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

tich Nâng mũi cấu trúc thực hiện như thế nào?

Theo Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: “Nâng mũi cấu trúc là một phức hợp kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài khả năng nâng cao sống mũi, khắc phục mũi thấp tẹt, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi này còn cho bạn dáng mũi đẹp ở từng chi tiết, hoản hảo ở mọi góc nhìn”.

Nâng mũi cấu trúc rất chú trọng chỉnh sửa vùng đầu mũi, giúp đỉnh mũi vươn cao kết hợp cùng sống mũi tạo thành đường cong S line cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, sang trọng, quyến rũ, chân thực như thể đây là chiếc mũi bẩm sinh của bạn vậy.

nâng mũi cấu trúc 3

Một dáng mũi cao xinh giúp gương mặt Vân Anh thanh thoát hơn

Sử dụng sụn tự thân được đánh giá là đột phá mới của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên, tương thích với người sử dụng, tránh những di chứng không đáng có sau nâng mũi như viêm nhiễm, dị ứng sụn nâng mũi, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu bền theo năm tháng.

tich Xem chi tiết: TỪNG BƯỚC quy trình nâng mũi tại Kangnam

tich Nâng mũi cấu trúc tại Kangnam có những ưu điểm gì?

– Bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn, đẹp trọn đời

– Mũi đẹp phù hợp với mọi gương mặt, hoàn hảo ở mọi góc nhìn

– Tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, phù hợp gương mặt Á Đông, hợp theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

– Sụn tự thân tương thích cao với cơ thể, an toàn với người sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc đã giúp Vân Anh và rất nhiều bạn trẻ khác trở nên xinh đẹp hơn. Bạn có muốn xinh đẹp như họ? Đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: phauthuatnangmuibocsun.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Đọ” mũi cao cùng Sao Hàn sau nâng mũi cấu trúc S line trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x