Lý do khiến bạn nên nâng mũi bọc sụn

0 comment

Nâng mũi đã trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây, được nhiều người biết đến như là giải pháp để khắc phục  dáng mũi thấp, tẹt, ngắn hếch hoàn hảo. Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nên lựa chọn công nghệ này:

Giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

5-ly-do-khien-ban-nen-nang-mui-boc-sun (1)

Giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Nếu trước đây, các phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng toàn bộ sụn nhân tạo có thể xảy ra các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, thủng, rát, lộ sóng,..mất đi sự mềm mại, tự nhiên. Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm đó là giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang đưa chất liệu sụn tư thân để bọc cùng đầu mũi tạo thành 1 khối thống nhất. Đầu mũi sẽ được bảo vệ theo thời gian, không bóng đỏ, rát, đầu mũi sau khi nâng có độ mềm mại, tự nhiên.

Tuyệt đối an toàn

5-ly-do-khien-ban-nen-nang-mui-boc-sun (2)

Sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể

Phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng chất liệu sụn nhân tạo (chủ yếu là silicon), bạn sau khi sử dụng dịch vụ có thể chịu những biến chứng, dị ứng mũi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sử dụng chủ yếu là chất liệu sụn tự thân, khi cấy ghép vào cơ thể, sụn không gây biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào, đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe bạn.

Không để lại sẹo

5-ly-do-khien-ban-nen-nang-mui-boc-sun (1)

Mọi hoạt động đều nằm trong khoang mũi

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng, chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết, hạn chế mọi tổn thương đến vùng điều trị của bạn. Vết rạch khéo léo, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể bạn.

Kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng

Kỹ thuật Nâng mũi bọc sụn rất đơn giản. Dựa trên kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ dáng mũi sao cho hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

nang-mui-boc-can-co-dau-khong11

Kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ sẽ gọt chất liệu sụn để phù hợp nhất với dáng mũi, đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, đóng kín vết mổ và khâu chỉ thẩm mỹ. Quy trình diễn ra rất đơn giản, theo chuẩn của Bộ Y tế ban hành, diễn ra trong khoảng 45 phút, phù hợp với mọi đối tượng bạn.

Trên đây là 5 lý do khiến bạn nên nâng mũi bọc sụn để có một dáng mũi tự nhiên hoàn hảo, không biến chứng. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 19006466 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tư vấn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

> Video trải nghiệm khách hàng nâng mũi tại Kangnam

> Chế độ bảo hành nâng mũi tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do khiến bạn nên nâng mũi bọc sụn trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x