List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt “mê mẩn”

0 comment

Nâng mũi bọc sụn – xu hướng nâng mũi hot 2015, trào lưu làm đẹp được đông đảo giới trẻ Việt ưa chuộng. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt cho phương pháp nâng mũi này. Cùng list ra 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt “mê mẩn” qua bài viết sau đây.

1. Nâng mũi bọc sụn – xu hướng làm đẹp Hot của girl Việt

Lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ để giúp mình đẹp hơn đã không còn là mới. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhiều bạn gái Việt đã có cơ hội thay đổi và cải thiện nhan sắc của mình một cách đáng kể. Cùng ngắm nhìn những nhan sắc đẹp lung linh “đốn tim” nhiều người của những bạn gái Việt Nam sau khi nâng mũi bọc sụn.

List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt "mê mẩn" 1 List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt "mê mẩn" 2

Quyền Lâm (TPHCM) đã thay đổi hoàn toàn nhờ nâng mũi bọc sụn. Với cô, nâng mũi bọc sụn đã giúp cô hoàn thiện hơn, tự tin và có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống

List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt "mê mẩn" 3 List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt "mê mẩn" 4

Ngọc Hà đã từng rất tự ti vì dáng mũi xấu. Cô đã chọn nâng mũi bọc sụn để giúp mình xinh đẹp hơn

List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt "mê mẩn" 6 List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt "mê mẩn" 7

Phương Thảo tự tin “selffile” sau nâng mũi bọc sụn

2. List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt “mê mẩn”

Nâng mũi bọc sụn – một trong những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu với những ưu điểm vượt trội:

tich Mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt "mê mẩn" 11

Nâng mũi bọc sụn – xu hướng nâng mũi Hot Hàn Quốc

tich Không bóng đỏ, không lộ sống mũi

Do đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn bằng sụn tự thân nên nâng mũi bọc sụn được đánh giá rất cao về sự an toàn với người sử dụng, cam kết không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi, không gây đau nhức khi gặp thời tiết giá lạnh. Đặc biệt, thao tác nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ hay sẹo sau tiến hành.

tich Bảo hành kết quả nâng mũi 10 năm

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành 10 năm với mọi đối tượng khách hàng sử dụng, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, ổn định, lâu dài.

Video cảm nhận khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

tich Chi phí hợp lý

Chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất, mang lại cơ hội trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hàng đầu, chất lượng Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý, tương xứng với thu nhập của người Việt là nỗ lực và cũng là thành tựu rất đáng ghi nhận của Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi bọc sụn qua bảng giá chi tiết dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Kangnam sau đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: List 4 lý do khiến nâng mũi bọc sụn được giới trẻ Việt “mê mẩn” trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x