Kết quả sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Em được biết phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có khá nhiều những ưu điểm, đặc biệt là chỉnh sửa được cả đầu mũi to. Em đang muốn cải thiện mũi của bản thân bằng phương pháp này. Bác sĩ có thể cho e biết kết quả sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline như thế nào? Hiện Kangnam có bảo hành kết quả của phương pháp này không ạ? Em là Hương Thủy (23 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hương Thủy!

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp chỉnh hình mũi mới nhất năm 2015. Phương pháp này được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu dựa trên những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D để cho ra đời phương pháp mới phù hợp để chỉnh hình mọi nhược điểm mũi của người Việt.

Chính vì thế, ưu điểm vượt trội của nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là bên cạnh khả năng chỉnh sửa mũi thấp, tẹt, hếch còn có thể khắc phục nhược điểm mũi lệch, ngắn, mũi hỏng sau nâng, đầu mũi to, cánh mũi rộng, lỗ mũi bị lộ…

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline2

Toàn bộ quy trình naag mũi được tiến hành bởi chuyên gia 

Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu nâng mũi là sụn tự thân của chính bạn để nâng dáng và chỉnh sửa mọi nhược điểm khác. Trong trường hợp của bạn có đầu mũi to vẫn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi mới này để vừa nâng cao dáng mũi, sống mũi, vừa khắc phục đầu mũi to an toàn nhé.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bạn xem trước kết quả nâng mũi để bác sĩ có thể tính toán chỉnh sửa mọi nhược điểm của mũi, thao tác thực hiện sẽ đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng có thể đóng góp ý kiến cá nhân để chỉnh sửa dáng mũi theo ý muốn riêng của bản thân.

Kết quả sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline

Sau khoảng 60 – 90 phút thực hiện và khoảng 5 -7 ngày dáng mũi ổn định, hết sưng tấy, kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là:

Kết quả sau nâng mũi Kangnam's Perfect Sline như thế nào? Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline 1 Thu gọn đầu mũi, giúp dáng mũi của bạn thanh tú từ đỉnh đầu mũi đến chân mũi, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline 2 Lỗ mũi được trùm kín, có hình hai hạt chanh nhỏ tinh tế

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline 3 Đầu mũi có dáng hình chữ A

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline 4 Sống mũi không bị lộ chất liệu

Kết quả sau nâng mũi Kangnam's Perfect Sline như thế nào? 5 Mũi đẹp hoàn hảo từng milimet, an toàn, không dị ứng chất liệu nâng

Kết quả sau nâng mũi Kangnam's Perfect Sline như thế nào? 6 Kết quả sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trọn đời.

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline8

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline6

ket-qua-sau-nang-mui-kangnams-perfect-sline3

Kết quả sau nâng mũi

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có được bảo hành không?

Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp độc quyền giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình nhược điểm mũi với nâng mũi S-line 3D. Với những ưu điểm vượt trội, sự kết hợp từ máy móc hiện đại, chuyên gia kinh nghiệm cùng quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn, kết quả của nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được duy trì trọn đời, an toàn cao đối với cơ thể.

Chính những yếu tố đó, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành kết quả sau nâng mũi vĩnh viễn, cấp thẻ bảo hành trực tiếp cho bạn sau khi tiến hành quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về mọi thắc xung quanh phương pháp này nhé.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?

» Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?

» Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không?

Chuyên gia tư vấn: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x