Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn duy trì trong bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ thẩm mỹ mũi giải đáp! Mũi tôi được bạn bè đánh giá là có form sẵn nhưng hơi thấp, da đầu mũi khá mỏng nên khó có thể thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp thông thường khác. Tôi quyết định nâng mũi bọc sụn trong thời gian tới. Tôi muốn được biết kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn duy trì bao lâu? Chế độ chăm sóc như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều – Thành Nam (Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Thành Nam!

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn là một trong những giải pháp hoàn hảo để làm đẹp mũi từ A-Z. Phương pháp này đặc biệt được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu để thực hiện riêng cho những trường hợp có sẵn form mũi nhưng đầu mũi bị bóng, đỏ do da quá mỏng, không thể thực hiện nâng mũi bằng phương pháp thông thường khác.

ket-qua-phau-thuat-tham-mui-boc-sun-duy-tri-trong-bao-lau4

Vị trí đưa chất liệu nâng mũi vào để bọcc đầu mũi và bảo vệ sống mũi

Chính vì thế, theo mô tả tình trạng mũi của anh thì việc lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn là hoàn toàn chính xác. Phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân trên chính cơ thể anh, kết hợp cùng phần sụn nhân tạo sinh học đã được định hình sẵn để vừa bảo vệ đầu mũi, vừa nâng cao sống mũi, cho mũi đẹp tự nhiên phù hợp với đặc điểm gương mặt.

Phần sụn tự thân sẽ được chuyên gia tính toán kỹ lưỡng để lấy với một tỉ lệ hợp lý nhất từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, tại những vị trí khuất nên người đối diện khó có thể nhận biết được dấu tích thẩm mỹ. Tất nhiên, với việc sử dụng phần sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, bọc đầu mũi, dựng chân mũi thì kết quả mũi đẹp sẽ duy trì lâu hơn, an toàn tuyệt đối với cơ thể vì có độ tương thích cao. Bên cạnh đó, chất liệu sụn nhân tạo sinh học đã được định hình cũng được kiểm chứng về chất lượng, hạn chế tối đa biến chứng, đào thải.

ket-qua-phau-thuat-tham-mui-boc-sun-duy-tri-trong-bao-lau11

Chất liệu nâng mũi được chuyên gia tính toán kĩ lưỡng, gắn kết chặt chẽ với nhau

Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi. Bằng các thiết bị chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ sống mũi, từ đó đưa chất liệu nâng mũi vào mà không xâm lấn đến những vùng lân cận.

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn duy trì trong bao lâu?

“Bằng việc sử dụng chất liệu nâng mũi cao cấp là sụn tự thân và sụn sinh học định hình để vừa nâng cao sống mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn hoàn toàn cho kết quả mũi đẹp từ A-Z duy trì lâu dài.” Bác sĩ Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin đến từ bệnh viện IFace Plastic Surgery Hàn Quốc nhận định.

ket-qua-phau-thuat-tham-mui-boc-sun-duy-tri-trong-bao-lau5

Quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn

Để kết quả nâng mũi bọc sụn nhanh chóng ổn định và duy trì lâu dài, anh cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia. Sau phẫu thuật, vùng khu trú mũi có thể xuất hiện tình trạng sưng tấy nhẹ, đặc biệt là vùng quanh mắt, gò má trong khoảng từ 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi mới tan hết. Đây là hiện tượng bình thường nên anh không nên quá lo lắng.

– Nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 ngày đầu sau khi tiến hành phẫu thuật. Bước sang ngày thứ 3, anh có thể chườm nóng bằng trứng gà luộc đã bỏ vỏ.

– Có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha với đường hoặc pha với mật ong nhằm giảm sưng nề.

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản tôm, cua, cá… trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

– Không nên đeo kính, va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật.

ket-qua-phau-thuat-tham-mui-boc-sun-duy-tri-trong-bao-lau2

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về tất cả mọi thắc mắc của anh xung quanh phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn.

Chúc anh nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Video quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

» Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

» Chính sách bảo hành nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn duy trì trong bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x