Kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn. Thời gian tới tôi định tới Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc muốn hỏi là kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu và chi phí thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm, tôi cảm ơn! (Mai Mai, Bình Thạnh, TP HCM).

Trả lời:

Chào bạn Mai,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây:

1. Kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi hiện đại nhất vừa cho phép nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình vừa dùng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Nhờ vậy mũi sau nâng vừa cao thanh thoát vừa không gặp phải các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay đau rát mũi.

Bên cạnh các ưu điểm trên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn giúp mang lại cho bạn kết quả nâng mũi lâu dài. Bởi:

> Chất liệu sụn tự thân được sử dụng có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn (không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu). Ngoài ra, sụn tự thân bọc đầu mũi còn không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

> Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên giúp kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn và cho kết quả quy trì lâu dài.

> Khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi 10 năm.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Sụn tự thân không bị hao mòn theo thời gian nên cho kết quả nâng mũi lâu dài

2. Chi phí nâng mũi?

Gía nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là: 15 triệu đồng

Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả làm hài lòng mọi khách hàng. Vì vậy chị Mai thân mến, chị hoàn toàn có thể tới Kangnam để phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “Kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu và chi phí thế nào?” của chị Mai, hy vọng chị hài lòng.

Chúc chị sớm có được dáng mũi đẹp!

XEM THÊM:

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x