Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay, tôi thấy có rất nhiều người nhắc đến phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline như là một giải pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho những người khó tính nhất. Tôi cũng rất quan tâm và mong muốn được biết kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi là Thúy Trúc (TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Trúc!

Đúng như bạn tìm hiểu, phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp hoàn hảo để khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi. Phương pháp này là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ, được xem như là giải pháp số 1 trong việc loại bỏ hoàn toàn mọi nhược điểm của mũi.

Một số những đặc điểm cơ bản khiến nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline trở thành giải pháp hoàn hảo nhất:

ket-qua-nang-mui-tu-than-3d-duy-tri-duoc-trong-bao-lau

Phần mềm dựng hình 3D cho phép xem trước kết quả nâng mũi tự thân

– Chất liệu nâng mũi 100% tự thân, an toàn tuyệt đối, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để đưa vào nâng mũi, hoàn toàn không hề có sự góp mặt của chất liệu nhân tạo, an toàn, không biến chứng, phù hợp nâng mũi cho mọi đối tượng.

– Xem trước kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D sau khi chuyên gia tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi. Từ hình ảnh này, bạn có thể xem kết quả ngay cả khi chưa nâng mũi, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân thông qua những lời tư vấn của chuyên gia để dáng mũi phù hợp hơn với đường nét tự nhiên của khuôn mặt.

– Chỉnh hình mọi nhược điểm dáng mũi bằng chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao, có khả năng khắc phục mọi điểm bạn cảm thấy chưa hài lòng như: Mũi thô, to, mũi lệch, ngắn, hếch, đầu mũi có da mỏng, dễ bị lộ sống mũi, chỉnh hình mũi hỏng sau khi nâng bằng những phương pháp thông thường khác…

ket-qua-nang-mui-tu-than-3d-duy-tri-duoc-trong-bao-lau8

ket-qua-nang-mui-tu-than-3d-duy-tri-duoc-trong-bao-lau7

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi

Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu?

 “Quy trình nâng mũi hiện đại, chất liệu sử dụng nâng mũi 100% là sụn tự thân, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể cùng nhiều những đặc điểm ưu việt đã giúp cho kết quả của phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được duy trì vĩnh viễn.” – Nhận định từ chuyên gia chuyên khoa nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi tự thân 3D theo quy trình đạt tiêu chuẩn,được thực hiện tại bệnh viện và chuyên gia trực tiếp tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

Mức chi phí của phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sẽ giao động trong khoảng từ 45 triệu.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Thúy Trúc đã có thể yên tâm thực hiện nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline công nghệ hiện đại ngay từ bây giờ. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới đây để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp về tất cả những thắc mắc xung quanh phương pháp này.

6

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline duy trì được trong bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x