Kết quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có duy trì vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em nghe nói nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có thể cải thiện sống mũi thấp kém xinh nhưng em thắc mắc liệu kết quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có duy trì vĩnh viễn không? Vì lo ngại vấn đề này nên em chưa dám đi nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thu Hương – Hà Nội).

Tư vấn:

Chào bạn Thu Hương!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo thống kê có tới 95% số ca nâng mũi tại Việt Nam chỉ đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà không quan tâm tới xử lý phần đầu mũi. Do đó, sau 1 thời gian nâng mũi gặp phải những vấn đề đáng tiếc như: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…mũi hếch không kéo dài được. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời hoàn toàn có thể khắc phục những biến chứng kể trên.

tham-my-mui-han-quoc-boc-sun-mui-dep-tu-nhien-khong-lo-song-mui

Sụn tự thân bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có duy trì vĩnh viễn?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang nhiều ưu điểm vượt trội, kết quả nâng mũi có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn…) được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra. Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Tuy nhiên, kết quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào một yếu tố khác cũng quan trọng không kém, đó là tay nghề của bác sĩ và môi trường thực hiện. Vì vậy, để có được một chiếc mũi xinh xắn và có thể tồn tại vĩnh viễn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một địa chỉ an toàn, uy tín và có chất lượng cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ, kỹ thuật nhập 100% từ Hàn Quốc, tay nghề bác sĩ cũng được đào tạo bài bản từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Hàn… nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

nang-mui-cao-dep-tu-nhien-chi-45-phut-voi-nang-mui-boc-sun3

nang-mui-cao-dep-tu-nhien-chi-45-phut-voi-nang-mui-boc-sun2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn của khách hàng Kangnam

Hy vọng với giải đáp trên, bạn Thu Hương có thể an tâm hơn với thắc mắc kết quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có duy trì vĩnh viễn không” nhé. Nếu bạn còn băn khoăn gì hay muốn đặt hẹn tư vấn với bác sĩ chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp bọc sụn liệu có an toàn?

» Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có duy trì vĩnh viễn? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x