Kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn TMV Kangnam. Gần đây tôi có nghe nói rất nhiều về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và có ý định thực hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn không biết kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Mong bac sĩ giải đáp sớm giúp tôi, tôi cảm ơn! (Thanh Hoa, 30 tuổi)

Trả lời:

Thanh Nga thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây:

Đúng như bạn nói, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đang là giải pháp làm đẹp được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi vừa giúp mũi cao thanh thoát vừa giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng như dị ứng, bóng đỏ, lộ sống mũi…Nhờ vậy nâng mũi bọc sụn đã đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng nâng mũi về cả hiệu quả và tính an toàn.

Không chỉ bạn Thanh Nga mà phần lớn khách hàng nâng mũi có băn khoăn về kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không. Bác sĩ xin khẳng định, phương pháp nâng mũi này hoàn toàn cho kết quả vĩnh viễn, dáng mũi bạn sẽ ổn định và đẹp lâu dài. Bởi các yếu tố sau:

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao công nghệ một cách bài bản, các bác sĩ có tay nghề cao tiếp nhận nên thực hiện chính xác, an toàn và giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp, duy trì kết quả lâu dài.

nang-mui-bang-sun-suon-co-dau-khong

Do sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình chất lượng cao nên cho kết quả lâu dài

– Nâng mũi Bọc sụn sử dụng chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi (sụn vách ngăn, sụn vành tai) và sụn sinh học định hình (chất liệu sụn tốt nhất hiện nay). Cả 2 loại sụn này đều được đánh giá cao, tương thích với vùng mũi, đảm bảo an toàn và đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian. Chính bởi vậy mà kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoàn toàn lâu dài.

– Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, do vậy đảm bảo an toàn, cũng như cho kết quả nâng mũi tối ưu. Hơn nữa, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi 10 năm.

Như vậy, bạn Thanh Nga thân mến, bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi bọc sụn cho kết quả vĩnh viễn và tự tin thực hiện trong thời gian sớm nhất. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc xung quanh vấn đề : “Kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?” bạn có thể gọi điện tới số 19006466 để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Chúc chị sớm có được dáng mũi đẹp như ý muốn!

XEM THÊM:

> Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Kangnam 

> Chính sách bảo hành nâng mũi tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x