Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi có an toàn không?

0 comment

HỎI:

Tôi được biết phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi việc kết hợp cùng lúc hai loại sụn này có an toàn không, có sợ ảnh hưởng đến mũi không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi, tôi cảm ơn! (Tú Dung, Vũng Tàu)

ĐÁP:

Chào bạn Tú Dung, thắc mắc trên của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn ngay sau đây:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Cũng giống như bạn Tú Dung, rất nhiều bạn khi tìm hiểu về dịch vụ này có chung thắc mắc về việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi có ảnh hưởng tới mũi không? Vậy bác sĩ xin khẳng định như sau, việc kết hợp 2 loại sụn này (sụn nhân tạo và sụn tự thân) tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng tới mũi, chức năng mũi. Bởi các nguyên do sau:

Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi

– Chất liệu độn nhân tạo là sụn sinh học định hình được làm từ silicon – 1 loại hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể, yếu tố này được đảm bảo bởi Cơ quan quản lý Thưc phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) với hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao.

– Trong khi đó, sụn tự thân lấy từ sụn sườn, sụn vành tai rất lành tính, không kích ứng với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Khi cấy ghép 2 loại sụn này vào vùng mũi sẽ tạo thành 1 khối thống nhất, do đó, không gây bất cứ hiện tượng kích ứng, biến chứng nào ở vùng mũi.

– Khi thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn cũng sẽ được thực hiện nâng mũi theo 1 quy trình đạt chuẩn bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Hàn Quốc; do đó sẽ không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng nào của cơ thể. Đặc biệt khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi trong 10 năm, do vậy có thể yên tâm khi thực hiện.

Như vậy, bạn Tú Dung thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn, sở hữu dáng mũi đẹp mềm mại mà hoàn toàn không lo sợ việc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo ảnh hưởng tới mũi. 

XEM THÊM:

>> Chính sách bảo hành mũi

>> Kết quả nâng mũi bọc sụn

Gọi điện/đặt lịch tư vấn: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi có an toàn không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x