HƠN 10.000 CA NÂNG MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM

0 comment

Hơn 10.000 ca nâng mũi thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và họ đã xinh đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Với dịch vụ thẩm mỹ mũi hoàn hảo cùng chính sách bảo hành mũi trọn đời, Kangnam – Mũi đẹp trong tầm với!

1024x768

HƠN 10.000 CA NÂNG MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM

Từ những khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô, to, cánh mũi dày, mũi bị gồ, lệch… mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm mũi đến những khách hàng đơn giản muốn nâng mũi để có dáng mũi đẹp, thêm tự tin và hạnh phúc hơn, họ đã chọn Kangnam.

Hãy tham khảo một số hình ảnh khách hàng thực tế đã nâng mũi tại Kangnam:

kangnam-mui-dep-trong-tam-voi4

“Trước đây tôi tự ti với dáng mũi của mình bao nhiêu thì giờ đây tôi lại tự tin với dáng mũi mới bấy nhiêu. Qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi bọc sụn và cả bấm mí mắt. Tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi sẽ còn làm đẹp tại Kangnam.”Khách hàng Tô Tuyết Trâm – CĐ Công Thương TP.HCM chia sẻ.

hon-1000-ca-nang-mui-thanh-cong-kangnam-mui-dep-trong-tam-voi764

“Nâng mũi tại TMV Kangnam không chỉ giúp tôi có dáng mũi thanh thoát, cao, tây, sáng gương mặt hơn mà còn giúp cho gương mặt trở nên thon gọn, quyến rũ hơn”. – Kiều Trang (Trang Mễ) – Hà Nội

“Sống mũi của tôi khá thấp, đầu mũi lại to tròn nên mặt không được xinh. Bác sĩ tại Kangnam đã giúp tôi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ tốt hơn cho đầu mũi (vì da đầu mũi của tôi hơi mỏng). Bạn thấy kết quả mũi sau nâng của tôi như thế nào? Tôi vô cùng tự tin với dáng mũi mới” – Khách hàng Quyền Lâm – TP.HCM

“Mũi của tôi bị hếch, ngắn khiến lỗ mũi bị lộ rất… vô duyên. Đây chính là nhược điểm lớn trên gương mặt tôi. Tôi đã ấp ủ dự định nâng mũi ngay khi có thời gian và điều kiện. Giờ đây, nhìn vào sự thay đổi của gương mặt, tôi vô cùng hài lòng và tự tin hơn với kết quả nâng mũi tại Kangnam” Chia sẻ của khách hàng Nguyễn Hoài Thu (26 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội)

Và còn hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi, thay đổi để đẹp hơn, tự tin hơn.

kangnam-mui-dep-trong-tam-voi1343211

“Bạn bè khen khuôn mặt tôi V-line hơn nhờ dáng mũi mới sau nâng” – Người đẹp có nick-name Mi Yoo (Hà Nội)

» Xem thêm

hon-1000-ca-nang-mui-thanh-cong-kangnam-mui-dep-trong-tam-voi91

“Sau gần 3 tuần nâng mũi, dù mũi mới còn hơi sưng nhẹ nhưng khá cao, thon và nam tính…” – Lê Quang Lộc (Tp.HCM)

» Xem thêm

kangnam-mui-dep-trong-tam-voi134365543

“Sau tận 2 lần nâng mũi tại địa chỉ khác, tôi vẫn không ưng ý về chiếc mũi của mình. Nhưng sau khi nâng mũi S-line 3D, tôi đã rất hài lòng” – Thanh Hường (SN 1987, Cầu Giấy, Hà Nội – Nhà tạo mẫu tóc) chia sẻ.

» Xem thêm

cskh-kieu-trang-nang-mui-giup-cuoc-song-cua-toi-vien-man-hon87

“Bạn bè hỏi có phải tôi nâng mũi? Tôi không dấu diếm mà còn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho họ. Bởi vì, tôi hoàn toàn hài lòng, tự tin với dáng mũi mới” – Kiều Trang (Hà Nội)

» Xem thêm

Xem video trải nghiệm khách hàng sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

KANGNAM – MŨI ĐẸP TRONG TẦM VỚI

————&*&————-

Với dịch vụ nâng mũi hoàn hảo, chính sách bảo hành kết quả từ 10 năm đến vĩnh viễn, công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện, chuẩn Á Đông, phù hợp mọi khuôn mặt!

hon-10-000-ca-nang-mui-thanh-cong-kangnam-mui-dep-trong-tam-voi.

Kangnam luôn luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất

2 Công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Đi đầu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có sự hợp tác chính thức, nhận chuyển giao, đưa vào ứng dụng thành công nhiều công nghệ nâng mũi theo quy chuẩn Hàn Quốc từ bệnh viện thẩm mỹ Hàm mặt danh tiếng IFace Plastic Surgery (Hàn Quốc), Kangnam tự hào là điểm đến nâng mũi đầu tiên trong sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, Kiều bào nước ngoài hồi hương.

kh-kangnam-mui-dep-trong-tam-voi

Đến với TMV Kangnam, bạn sẽ được chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn tận tình

2Chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết

100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Kangnam được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn, nắm vững quy trình công nghệ thực hiện, đặc điểm dáng mũi, cấu trúc mũi của từng khách hàng cùng mắt thẩm mỹ tinh tế đã, đang giúp hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi đẹp toàn diện.

2Công nghệ máy móc hiện đại

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại để hỗ trợ tích cực cho từng quy trình nâng mũi, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối trước, trong và sau nâng mũi.

kangnam-mui-dep-trong-tam-voi5465

Kangnam sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tích cực quy trình nâng mũi

2Cung cấp dịch vụ nâng mũi hoàn hảo, phù hợp với đặc điểm riêng từng khách hàng

Không chỉ đơn giản là nâng mũi đẹp, Thẩm mỹ viện Kangnam còn chú trọng nâng cao công nghệ để có thể đáp ứng nhu cầu nâng, sửa mũi cho tất cả mọi trường hợp như mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi quá dài, mũi khoằm, sống mũi gồ, lệch… của khách hàng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối với các phương pháp:

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi S-line 3D

– Sửa mũi hỏng sau nâng, mũi gồ, lệch, ngắn hếch…

hon-10-000-ca-nang-mui-thanh-cong-kangnam-mui-dep-trong-tam-voi.

Khách hàng được trải nghiệm quy trình nâng mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

2Chi phí cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín

Không chỉ cung cấp dịch vụ theo quy trình đạt chuẩn dưới sự thực hiện của chuyên gia, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam còn luôn cam kết cung cấp mức chi phí cạnh tranh nhất với những chế độ bảo hành kết quả nâng mũi uy tín:

+ Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc: Bảo hành 10 năm

+ Nâng mũi S-line 3D: Bảo hành vĩnh viễn.

kh-kangnam-mui-dep-trong-tam-voi2

Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành mũi đẹp từ 10 năm – vĩnh viễn

2 Thoải mái, tự tin nâng mũi với môi trường có phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Những quan niệm về làm đẹp bằng các phương pháp thẩm mỹ đã và đang dần thay đổi với cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó, nâng mũi là một trong những giải pháp hoàn hảo khắc phục những nhược điểm của mũi thấp, tẹt, thô… của người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng. Với công nghệ hiện đại, dịch vụ hoàn hảo, chế độ bảo hành trọn đời – Kangnam, mũi Đẹp trong tầm với!

lua-chon-phuong-phap-nang-mui-toi-uu-nhan-dinh-tu-bac-si-han-quoc121 “Với mỗi một đặc thù mũi của khách hàng đều cần một phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi phù hợp để vừa có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ của chiếc mũi, vừa an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mũi đẹp không chỉ đẹp một cách độc lập mà đòi hỏi sự hài hòa, gắn kết với tổng thể toàn khuôn mặt. Khi sở hữu chiếu mũi cao, thon, thanh thoát thì khuôn mặt của bạn cũng trở nên thon gọn, tươi tắn và sang trọng hơn.”

(Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Khuôn mặt hàng đầu Hàn Quốc IFACE PLASTIC SURGERY)

Tham Khảo Thêm:

» Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: HƠN 10.000 CA NÂNG MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x