Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

0 comment

Rất nhiều người có mong muốn nâng mũi để gương mặt thanh thoát hơn tuy nhiên với tình trạng da mũi mỏng, nếu không lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp rất dễ bị lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi. Da mũi mỏng có nâng mũi được không và đâu là phương pháp phù hợp nhất?

1. Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam), với trường hợp da mũi mỏng bạn vẫn hoàn toàn có thể nâng mũi bởi hiện nay với những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, sống mũi không chỉ được nâng cao mà đầu mũi còn được bao bọc, bảo vệ vĩnh viễn, không gây bóng đỏ, không lộ sống mũi sau tiến hành.

Da mũi mỏng có nâng mũi được không? 1

Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

Tuy nhiên, bác sĩ Trần Nguyên Giáp cũng khuyến cáo: “Nâng mũi với trường hợp da mũi mỏng cần kỹ thuật thực hiện chính xác, đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm đặc biệt phải lựa chọn được chất liệu sụn nâng mũi phù hợp”.

Chính vì vậy, nếu băn khoăn da mũi mỏng có nâng mũi được không và có dự định nâng mũi để cải thiện diện mạo gương mặt, bạn nên đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn và có những lời khuyên chính xác nhất.

2. Da mũi mỏng nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp cho biết: Với trường hợp da mũi mỏng, nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp nhất. Đây là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Da mũi mỏng có nâng mũi được không? 2

Da mũi mỏng có nâng mũi được không? 3

Sử dụng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi

An toàn với chất liệu sụn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) đồng thời đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân (thường dùng sụn vành tai). Sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không dị ứng, kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài, bảo hành 10 năm.

Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

Với phương pháp nâng mũi này, đầu mũi sẽ được bao bọc, gia cố, bảo vệ bằng sụn tự thân, không những cho dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên mà còn ngăn chặn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi hay đau nhức đầu mũi khi gặp thời tiết giá lạnh.

Video: Cảm nhận khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công. Kangnam – Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu số ca nâng mũi thành công cao nhất toàn quốc (hơn 10000 ca), 100% bác sĩ ít nhất 10 năm kinh nghiệm.

 Nếu còn băn khoăn da mũi mỏng có nâng mũi được không, bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da mũi mỏng có nâng mũi được không? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x