Con trai mũi tẹt là người như thế nào? Mũi tẹt có phải là tướng mũi xấu không

0 comment
Trong tướng số Phương Đông, mũi kị nhất là tướng “bần – tiện – ác”, với nam giới, mũi chủ tài tình (tiền bạc công danh). Con trai mũi tẹt là người như thế nào?

Con trai mũi tẹt
Nam giới có mui tet là người như thế nào?

Lão Dung vào đời rất nghèo khổ, đến tuổi tam tuần trở thành đại phú thương, tuy giàu nhưng hay giúp đỡ người khác. Có lần ông bị bọn cướp bắt cóc. Chúng dọa cắt tai, dọa bắt ông uống thuốc độc hòng bắt ông báo người nhà đưa tiền chuộc. Ông thản nhiên khiến bọn cướp chịu thua.

Chuyện này thiên hạ bàn tán xôn xao, mãi tới lúc ông chết, ông bắt người nhà mang tới một tờ giấy hoa tiên ông cất giấu trong chiếc hộp bằng ngọc thạch cẩn kim cương. Đó là tờ giấy đoán tướng, trong đó ghi rằng: “Tướng mũi người này tất phát đại phú vì nó đã cao, đầy đặn lại còn nhiều khí lực, thêm vào đấy lại hai gò má rất phối hợp với mũi, nhưng khi giàu phải làm chuyện nghĩa ngay thì phúc đức không nào kể xiết”.

Con trai mũi tẹt 1

Tướng mũi đẹp phải cao, sống mũi thẳng

Trên đây là một câu chuyện có thật về Lão Dung, người Hương Cảng – Trung Quốc được lưu truyền đến ngày nay. Theo nhân tướng học Phương Đông truyền thống, mũi cao có mệnh tốt giàu sang, phú quý, làm quan to, được mọi người nể trọng. Ngược lại mũi thấp, mũi tẹt nhìn chung là tướng mũi “bần” tùy theo đặc điểm khác nữa mà cho những ý nghĩa khác nhau. Con trai mũi tẹt là người như thế nào, chúng ta cùng tham khảo một số quan điểm nhân tướng học sau đây:

Xem tướng số con trai mũi tẹt

  • Con trai mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng

May sao cho những người con trai có mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng. Những người này tuy không thuộc dạng giàu sang nhưng kinh tế không đến nỗi quá khó khăn. Lúc trẻ thường vất vả, long đong nhưng về già vẫn có cuộc sống an nhàn. Nếu mũi thấp, nhưng sống mũi thẳng và dài, sâu trong hốc mắt là những người có trí tiến thủ, gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận vẫn rất tốt.

Xem tướng số con trai mũi tẹt

Con trai mũi tẹt thường là người vất vả

  • Con trai mũi tẹt nhưng mũi ngắn, hếch

Đây là một trong những tướng mũi Bần tiêu biểu. Nam giới có tướng mũi này làm lụng vất vả, luôn xoay quanh chuyện tiền nong, trải qua nhiều nghề nhưng vẫn không đủ ăn. Cũng có một số trường hợp con trai mũi tẹt thêm hếch, lỗ mũi lộ nhìn rõ vẫn làm ăn kinh tế giỏi, có tiền nhưng tiền vào như “nước” thì ra cũng như “thác”, nếu không tích đức, làm việc thiện dễ chết đường chết chợ.

  • Con trai mũi tẹt nhưng sống mũi gồ ghề

Theo nhân tướng học Phương Đông, đây là tướng mũi Tiện, người này thường gian dối, không giữ chữ Tín, trong làm ăn hay lừa lọc, có thể kiếm được tiền nhưng cũng không bền. Luận về đường tình duyên cũng là những người cô độc, số không có con trai.

Con trai mũi tẹt thường là người vất vả

Nam giới cũng tiến hành thẩm mỹ để có dáng mũi đẹp

  • Mũi tẹt nhưng sống mũi lệch

Những người con trai mũi tẹt nhưng bị lệch sang trái hoặc sang phải là những người có tính trăng hoa, hay “trêu hoa, nghẹo nguyệt”, lấy vợ nhưng không chung thủy, có con rơi, con vãi ở ngoài.

Trên đây là một số quan niệm nhân tướng học về con trai mũi tẹt. Đến nay, chưa có bất kỳ một nghiên cứu chính thức nào về cơ sở khoa học của các quan niệm này, đây đều là do kinh nghiệm của những người đi trước đúc rút lại qua nhiều năm. Các quan niệm này chỉ mang tính chất tham khảo.

Với nam giới, mũi thường tiêu biểu cho tài tình (tiền bạc). Một dáng mũi đẹp phải có sống mũi cao, thẳng, rộng nhưng hai lỗ mũi kín đáo. Với các công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi như vậy.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp. 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con trai mũi tẹt là người như thế nào? Mũi tẹt có phải là tướng mũi xấu không trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x