Có nên nâng nâng mũi bọc sụn để làm mũi cao hay không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi nghe nói nâng mũi bọc sụn vừa có thể cải thiện được độ cao của mũi vừa bảo vệ đầu mũi hiệu quả. Tuy nhiên, vùng da đầu mũi của tôi hơi mỏng, vì vậy mà tôi còn băn khoăn không biết có nên nâng mũi bọc sụn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ? Tôi cảm ơn (Thùy Dung – Hải Phòng).

Tư vấn: 

Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ” có nên nâng mũi bọc sụn “của thẩm mỹ viện Kangnam.

Da đầu mũi mỏng hoàn toàn có thể nâng cao sống mũi và xử lý đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Sau phẫu thuật bạn sẽ có 1 chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng những biến chứng về sau. 

– Dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên

Sự kết hợp của sụn sinh học định hình với sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi đẹp tạo dáng mũi cao mềm mại và trông tự nhiên làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

– Giải pháp bảo vệ đầu mũi an toàn vĩnh viễn

tham-my-mui-han-quoc-boc-sun-mui-dep-tu-nhien-khong-lo-song-mui

có nên nâng mũi bọc sụn _ sử dụng chất liệu tự thân giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Chất liệu sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn…)  có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, không gây phản ứng phụ ngoài mong muốn, không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp sống mũi cao. Ngoài ra, sụn tự thân được bao bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức hay lộ sống. 

– Nâng cao sống mũi an toàn, không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn rất an toàn vì quy trình thực hiện nâng sống mũi đơn giản, nhanh chóng, chính xác không cần cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và đặc biệt không để lại sẹo. Nhờ đó mà sau khi nâng nâng sống mũi đẹp sẽ hồi phục nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

– Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

Với chất liệu nâng an toàn, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, nâng mũi bọc sụn giúp bạn có sống mũi đẹp ổn định dài lâu. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sau khi nâng mũi được bảo hành 10 năm.

tham-nang-mui-boc-sun-mui-sline-dep-hut-mat-nhu-sao-han1

nang-mui-cho-nam-gioi-bang-phuong-phap-boc-sun-lieu-co-toan22

có nên nâng mũi bọc sụn tại TMV Kangnam

Bạn Thùy Dung thân mến, với trường hợp da đầu mũi mỏng chị hoàn toàn nên nâng Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn gì băn khoăn về dịch vụ nâng cao sống mũi bọc sụn, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp có nên nâng mũi bọc sụn cụ thể hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Cận cảnh phẫu thuật nâng cao sống mũi bọc sụn của khách hàng Kangnam

» Kết quả nâng cao sống mũi bọc sụn tại Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên nâng nâng mũi bọc sụn để làm mũi cao hay không? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x