Chi phí nâng mũi lần 2 bằng phương pháp bọc sụn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng không bảo vệ đầu mũi nên giờ mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng luôn trong tình trạng căng rất khó chịu. Tôi muốn thực hiện nâng mũi lần hai để nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Chi phí nâng mũi lần 2 bằng phương pháp bọc sụn là như thế nào thưa bác sĩ? Sau nâng mũi tôi cần thực hiện chế độ chăm sóc như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! – Hứa Thị Lan (Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào chị Hứa Thị Lan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng, gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của chị và tư vấn cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp không chỉ làm đẹp mũi cho những trường hợp có dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi mỏng, bóng đỏ mà hơn thế nữa, đây còn là phương pháp có thể áp dụng để chỉnh sửa lại dáng mũi hỏng sau khi nâng bằng phương pháp khác như trườn hợp của bạn.

Trong trường hợp này, chuyên gia phải kiểm tra tình trạng, dáng mũi hiện tại của bạn để có được phương pháp giải quyết thích hợp. Nếu dáng mũi mới đã ổn định, chuyên gia chỉ cần thêm phần sụn tự thân vào để bọc đầu mũi. Còn trong trường hợp dáng mũi chưa được hoàn hảo và bạn muốn làm đẹp mới hoàn toàn, chuyên gia sẽ có những tính toán hợp lý hơn cho thao tác kỹ thuật thẩm mỹ.

chi-phi-nang-mui-lan-2-bang-phuong-phap-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo để bạn chỉnh sửa lại dáng mũi hỏng sau nâng

Đối với những trường hợp có da đầu mũi mỏng, bóng đỏ như trường hợp của bạn thì chuyên gia sẽ tính toán để sử dụng chất liệu sụn tự thân, được lấy ở sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi, đưa vào bọc đầu mũi.

Chất liệu tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể nên hạn chế được biến chứng, duy trì trọn đời cùng kết quả nâng mũi lần 2. Ngay sau khi được đưa vào để bọc đầu mũi, mũi sẽ không còn bóng đỏ, da đầu mũi cũng không căng quá mức mà được đàn hồi, co giãn tốt hơn, tranh hiện tượng dị ứng.

Chi phí nâng mũi lần 2 bằng phương pháp bọc sụn?

Chi phí thực hiện nâng mũi lần 2 bằng phương pháp bọc sụn là 20 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng 45 phút.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi lần 2 bằng phương pháp bọc sụn

Vốn dĩ, tình trạng mũi hiện tại của bạn đang bị tổn thương. Chính vì thế, sau khi thực hiện nâng mũi lần 2 bằng phương pháp bọc sụn, bạn cần chú ý một số những lưu ý nhỏ trong quá trình chăm sóc sau:

+ Bác sĩ sẽ băng phần lấy sụn tai để tránh nhiễm trùng, sáng hôm sau, bạn gỡ băng, và lau sạch vết khâu bằng nước muối rồi tra mỡ khách sinh lên đường khâu.

+ Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau nâng mũi, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

+ Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau nâng mũi.

+ Dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

+ Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày

+ Thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

chi-phi-nang-mui-lan-2-bang-phuong-phap-boc-sun

Khách hàng Chu Thùy Anh hài lòng với kết quả nâng mũi tại TMV Kangnam

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Lan đã có thể yên tâm hơn trước khi tiến hành nâng mũi lần 2, chỉnh sửa lại khuyết điểm do lần nâng mũi hỏng đầu tiên. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ!

Chúc chị nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KẾT QUẢ NÂNG MŨI TẠI TMV KANGNAM

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi lần 2 bằng phương pháp bọc sụn? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x