Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi cắt cánh mũi giá bao nhiêu, có nhiều tiền không? Nhiều người nói đã cắt cánh mũi thì phải làm thêm cả thu nhỏ đầu mũi nếu không nhìn cánh mũi thì bé mà đầu mũi lại to, rất buồn cười. Điều này có đúng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Hainguyen65…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Hải thân mến!

Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng, dày và cứng, giúp bạn có dáng mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với đường nét gương mặt của mình. Những băn khoăn của bạn về cắt cánh mũi, chúng tôi giải đáp như sau:

tich Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi là hai kỹ thuật cơ bản của phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng kỹ thuật này với nhiều mức giá khác nhau. Cắt cánh mũi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi sau đây để tiện theo dõi và so sánh.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

 Cắt cánh mũi giá bao nhiêu là một trong những tiêu chí để bạn lựa chọn địa chỉ tiến hành. Tuy nhiên, ngoài tiêu chí này, bạn nên nghiên cứu thật kỹ kết quả thẩm mỹ thực tế cũng như độ an toàn trong và sau tiến hành.

Cắt cánh mũi tại Kangnam thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Trước đó, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, xác định tình trạng của bạn nên cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi. Điểm khác biệt giữa thu gọn cánh mũi tại Kangnam và các địa chỉ khác là bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật nội soi trong quá trình xử lý, tránh gây xâm lấn, không để lại di chứng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 2 Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 3

Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Sau 1 lần tiến hành duy nhất, bạn sẽ có dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, kết quả duy trì vĩnh viễn. Thao tác thu gọn cánh mũi thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

tich Cắt cánh mũi xong có phải làm thêm thu nhỏ đầu mũi không?

Trên đây là một số thông tin cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Cắt cánh mũi xong có cần thu nhỏ đầu mũi không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nếu dáng mũi của bạn to nguyên nhân do cánh mũi rộng trong khi đầu mũi đã cân đối, bạn không cần làm thêm bất kỳ kỹ thuật nào. Còn nếu cánh mũi và đầu mũi cùng phát triển quá mức, khiến mũi to thô thì bạn nên áp dụng cả hai kỹ thuật trên.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 5
Thao tác cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo

Thu nhỏ đầu mũi thực ra cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh trong khoảng 60 phút, kết quả duy trì trọn đời. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám chi tiết. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nếu còn băn khoăn cắt cánh mũi giá bao nhiêu hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x