Cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp sử dụng sụn tự thân, kết hợp với sụn nhân tạo để nâng dáng mũi và bảo vệ đầu mũi, cho mũi đẹp từ A-Z, an toàn tuyệt đối. Hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước khi thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho những đối tượng nào?

Thẩm mỹ nâng mũi dường như đang trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế cũng có vô vàn những phương pháp nâng mũi ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, mỗi một trường hợp dáng mũi có những đặc điểm nhất định. Chính vì thế, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng không hoàn toàn giống nhau.

can-canh-quy-trinh-nang-mui-boc-sun-tai-tham-vien-kangnam31

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thích hợp để làm đẹp mũi cho trường hợp có đầu mũi bóng đỏ

Đối với những người có đặc điểm da đầu mũi dày, khá tốt thì vẫn có thể thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, đối với những trường hợp mũi quá mẫn cảm thì khó có thể áp dụng nâng mũi bằng những phương pháp này.

Trong những trường hợp đó, nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo nhất. Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho những đối tượng:

– Có sẵn form dáng mũi

– Có da đầu mũi mỏng, sống mũi bị lộ

– Mũi thấp, tẹt, mong muốn được nâng mũi, kết hợp bảo vệ đầu mũi lâu dài

Cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, đã thực hiện làm đẹp mũi cho hàng nghìn khách hàng. Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao gồm các bước sau:

can-canh-quy-trinh-nang-mui-boc-sun-tai-tham-vien-kangnam42

Chuyên gia kết hợp chất liệu sụn tự thân và nhân tạo

2 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Chuyên gia sẽ xác định tình trạng mũi của mỗi khách hàng thông qua quá trình thăm khám, tư vấn đồng thời kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo yếu tố an toàn cho quá trình nâng mũi.

2 Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới

Kích thước chất liệu nâng mũi ở mỗi một trường hợp là không giống nhau. Chuyên gia sẽ giúp bạn xác định tỉ lệ chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo cần lấy để kết hợp với nhau thông qua quá trình này. Ngay sau đó, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ dáng mũi mới trực tiếp lên mũi của khách hàng

2 Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo an toàn, chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng thẩm mỹ và vùng sẽ lấy sụn tự thân. Chính vì thế, quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào.

can-canh-quy-trinh-nang-mui-boc-sun-tai-tham-vien-kangnam65

Hình ảnh mô phỏng quy trình nâng mũi bọc sụn

2 Bước 4: Lấy sụn tự thân, cắt gọt, kết hợp tạo thành form dáng mũi trước khi nâng

Chuyên gia bóc tách nhẹ nhàng vành tai, vách ngăn mũi, lấy đủ tỉ lệ sụn tự nhân cần sử dụng để nâng mũi, sau đó chắt gọt chất liệu sụn nâng tạo và kết hợp hai chất liệu này với nhau, chỉnh lại tỉ lệ form dáng mũi trước khi thực hiện quá trình nâng.

2 Bước 5: Tiến hành nâng mũi bọc sụn

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng bên trong khoang mũi, bọc lộ sống mũi và đưa chất liệu nâng vào bên trong, định hình dáng mũi, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch nâng mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

can-canh-quy-trinh-nang-mui-boc-sun-tai-tham-vien-kangnam4

can-canh-quy-trinh-nang-mui-boc-sun-tai-tham-vien-kangnam2

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Kangnam

2 Bước 6: Kết thúc liệu trình nâng mũi

Chuyên gia đặt 2 miếng mesh vào để định hình lỗ mũi theo hình hạt chanh nhỏ, đẹp tinh tế hơn. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày nâng mũi bọc sụn, dáng mũi được định hình theo những tính toán ban đầu: Mũi cao, thon gọn, đầu mũi được bảo vệ, da đầu mũi hết bóng đỏ, không lộ sóng mũi.

THAM KHẢO THÊM

» GIẢM 20% CHI PHÍ: KANGNAM – MŨI ĐẸP TRONG TẦM VỚI, CHỈ TỪ 8TR

» Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

» Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x