Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đang là trào lưu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên khi quyết định thưc hiện vẫn còn khá nhiều người băn khoăn không biết quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đảm bảo an toàn hay không, thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp chị em tự tin hơn nữa với phương pháp làm đẹp này!

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ,đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

 
VIDEO: Trải nghiệm khách hàng thực hiện nâng mũi tại Kangnam

Cùng với công nghệ Phẫu thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. 

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể để các chuyên gia xác đinh được cấu trúc, hình dáng và những nhược điểm của mũi cần chỉnh sửa. Từ đó đưa ra những lời tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho từng trường hợp nhất định, đảm bảo yếu tố kết quả đạt như mong muốn.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới

Thao tác này sẽ giúp bác sĩ xác định trước được những thao tác kỹ thuật cần thực hiện để có dáng mũi mới cân đối, đẹp tự nhiên, đồng thời ước tính tỉ lệ sụn tự thân cần lấy thích hợp để kết hợp với sụn nhân tạo, nâng cao sống mũi, kết hợp bảo vệ đầu mũi.

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bước 3: Sát khuẩn & gây tê

Sau khi sát khuẩn vùng nâng mũi, vùng cho sụn, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vùng nâng mũi và vùng cần lấy sụn tự thân. Bước này giúp cho toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho khách hàng diễn ra nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau, khó chịu.

Bước 4: Lấy sụn tự thân, cắt gọt chất liệu nâng mũi

Thông qua những vết rạch nhỏ, chuyên gia sẽ lấy phần sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.Đồng thời, chuyên gia cắt gọt sụn nhân tạo cho phù hợp, sau đó sẽ gắn kết sụn nhân tạo với sụn tự thân, định hình chất liệu nâng mũi trước khi nâng.

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bóc tách để làm bộc lộ phần sống mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào và định hình dáng mũi, cố định chất liệu nâng để tránh tình trạng xô, lệch về sau.

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bước 5: Kết thúc quy trình nâng mũi

Bác sĩ đưa vào lỗ mũi 2 miếng mesh để định hình dáng lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh, cho mũi đẹp hoàn hảo từ chân mũi đến đầu mũi trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bài viết trên đã cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng với quy trình đơn giản và ít đau. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ được phần nào về phương pháp làm đẹp này và có thể tự tin thực hiện mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì.

dang-ky-tu-van

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 19006466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc!

XEM THÊM:

> Video trải nghiệm khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x