Các hình thức nâng mũi, bạn đã biết?

0 comment

Bạn muốn nâng mũi để có dáng mũi cao đẹp nhưng băn khoăn chưa biết hiện nay có các hình thức nâng mũi nào và đâu là phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của bản thân? Bài viết sau đây sẽ “bật mí” cho bạn.

1. Các hình thức nâng mũi tiên tiến hiện nay

tich Phẫu thuật nâng mũi

Trong các hình thức nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, dáng mũi đẹp chuẩn mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được, cho bạn kết quả nhanh chóng. Đặc biệt hiện nay với các phương pháp nâng mũi tiên tiến, quá trình thực hiện đã đơn giản, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Các hình thức nâng mũi, bạn đã biết? 1

Cập nhật nhanh các hình thức nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

– Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, mũi đẹp hoàn mỹ với độ cao chuẩn, chiều dài lý tưởng phù hợp với tổng thể gương mặt và đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên, quyến rũ, sang trọng.

Trong các hình thức nâng mũi, nâng mũi S line 3D sẽ cho bạn xem trước kết quả thẩm mỹ, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi của diện mạo trước khi tiến hành thẩm mỹ. Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân, bảo hành kết quả vĩnh viễn. (Xem chi tiết: Quy trình nâng mũi S line 3D tại Kangnam)

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ nâng mũi cao, tạo dáng mũi S line, xem trước kết quả thẩm mỹ, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi kể cả cánh mũi quá rộng, dáng mũi quá dài, mũi đẹp đến từng milimet, sử dụng 100% sụn tự thân, bảo hành vĩnh viễn.

Các hình thức nâng mũi, bạn đã biết? 2

Các hình thức nâng mũi, bạn đã biết? 3

FB – Duyên Mỹ Lệ, FB – Mi Yoo sau nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn – một trong các hình thức nâng mũi rất được ưa chuộng hiện nay, sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi, sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, mũi không bị bóng đỏ, không lộ sống mũi, bảo hành kết quả 10 năm. (Xem chi tiết: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành và đẹp)

– Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nâng cao sống mũi, mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, bảo hành kết quả 10 năm.

video Video: Nâng mũi những góc nhìn bạn chưa biết 

tich Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy an toàn tiêm trực tiếp vào khoang mũi giúp mũi cao như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Trong các hình thức nâng mũi, nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo, cho mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối chỉ 1 lần duy nhất sau 5 phút.

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì trong bao lâu tùy thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng, thông thường từ 1,5 đến 3 năm.

2. Bạn nên chọn hình thức nâng mũi nào?

Tùy theo từng khuyết điểm, tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng sửa mũi phù hợp nhất. Tuy nhiên, lựa chọn hình thức nâng mũi còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của chính bản thân bạn nữa.

Video: Khách hàng nói gì sau nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trong các hình thức nâng mũi trên, phương pháp nào phù hợp với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, sở hữu những công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các hình thức nâng mũi, bạn đã biết? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x