Có nên nâng mũi khi bị viêm mũi dị ứng không? Chuyên gia Tư vấn

0 comment

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi nghe nói nếu bị các bệnh về mũi thì không nên phẫu thuật hay can thiệp gì vào mũi. Tuy nhiên vì rất muốn cải thiện chiều cao của chiếc mũi nên tôi muốn hỏi lại bác sĩ cho chắc chắn, trong trường hợp bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, có nên nâng mũi không và bằng phương pháp nào? Rất mong bác sĩ phản hồi sớm, Tôi cảm ơn! (Thanh Ngân, Cần Giờ)

Trả lời:

Chào chị Thanh Ngân, bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi có nên nâng mũi không của chị ngay sau đây:

1. Bị biêm mũi dị ứng có nên nâng mũi không?

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường xuyên gặp ở Việt Nam. Biểu hiện bệnh thường là hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi… Nhiều người lo ngại nâng mũi sẽ làm bệnh trầm trọng hơn nhưng thực ra hoàn toàn không phải như vậy. Người bị viêm mũi dị ứng hay thậm chí xoang vẫn có thể nâng mũi bình thường.

Vậy khi bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi không hay bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Nâng mũi chủ yếu xừ lý bề ngoài, đa phần là da và xương sống mũi, không tác động gì đến kết cấu bên trong như xoang và ống mũi. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng, tốt nhất nên chọn lúc mũi khỏe mạnh để nâng thì tốt hơn, bên cạnh đó, cần hết sức lưu ý lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín.

2. Nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay có rất nhiều biện pháp giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cao, tuy nhiên phương pháp nâng mũi phù hợp nhất bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng đó là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. 

có nên nâng mũi không

Có nên nâng mũi không _ Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng tới chức năng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp trả lời có nên sửa mũi, kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình kết hợp bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp mang lại dáng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc, đồng thời bảo vệ tuyệt đối đầu mũi khỏi các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, đau nhức đầu mũi khi trở trời…

Hơn nữa, chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi (sụn vách ngăn, sụn vành tai) và sụn sinh học định hình (chất liệu sụn tốt nhất hiện nay). Cả 2 loại sụn này đều được đánh giá cao, tương thích với vùng mũi, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn rất đơn giản, hoàn toàn không can thiệp vào vùng trong mũi nên không ảnh hưởng tới chức năng mũi hay làm nặng tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn.

Hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn đã và đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã giúp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng thẩm mỹ. Chị Thanh Ngân có thể tham khảo địa chỉ này để thực hiện phẫu thuật nâng mũi trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng giải đáp trên của bác sĩ về việc “Bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi không?” đã giúp chị hài lòng!

XEM THÊM:

> Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

> Chính sách bảo hành nâng mũi Tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://phauthuatnangmuibocsun.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên nâng mũi khi bị viêm mũi dị ứng không? Chuyên gia Tư vấn trong Tư vấn nâng mũi bọc sụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x