Bài tập để chóp mũi dài hơn, bạn biết chưa?

0 comment

Chóp mũi ngắn làm dáng trông hếch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sự hài hòa của gương mặt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một số bài tập để chóp mũi dài hơn. Cùng tham khảo nhé!

Bài tập để chóp mũi dài hơn tự nhiên

Bài tập vuốt chóp mũi

Dùng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên đồng thời vuốt nhẹ dọc theo sống mũi đến hết chóp mũi. Khi dừng ở chóp mũi, bạn hơi kéo chóp mũi hướng lên trên, giữ trong khoảng 3-5 giây sau đó thả tay và thực hiện lại theo các bước trên. Thực hiện đều đặn bài tập này không những chóp mũi của bạn dài ra mà mũi cũng có thể cao hơn đó.

Bài tập để chóp mũi dài hơn, bạn biết chưa? 1

 “Bật mí” một số bài tập để chóp mũi dài hơn

Bài tập để chóp mũi dài hơn bằng cách kéo chóp mũi và trụ mũi

Bạn sử dụng 2 ngón tay trỏ và ngón cái ở cả hai tay. Một tay bạn đặt trên chóp mũi. Tay còn lại bạn đặt tại phần trụ mũi ngay sát đầu mũi. Đồng thời kéo đầu mũi và trụ mũi về phía trước. Thực hiện đều đặn động tác này trong khoảng 5-7 phút. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh, có thể thực hiện nhiều lần trong ngày để có kết quả nhanh nhất.

Bài tập để chóp mũi dài hơn, bạn biết chưa? 2

Các bài tập cho chóp mũi rất đơn giản, dễ làm

Bài tập vuốt từ chân cánh mũi lên chóp mũi

Trước hết hãy hạ thấp cằm và miệng của bạn để cho cơ vùng mũi căng nhất. Với bài tâp để chóp mũi dài hơn này, bạn sử dụng ngón tay trỏ và ngón cái vuốt dọc từ sát chân cánh mũi lên hết chóp mũi, hướng mũi lên trên. Đây không chỉ là cách giúp chóp mũi dài ra tự nhiên mà còn góp phần thu gọn cánh mũi thô rộng nữa nhé!

Bài tập để chóp mũi dài hơn, bạn biết chưa? 4

Các bài tập để chóp mũi dài hơn cần kiên trì thực hiện

 Lưu ý:

Nếu bạn muốn được cải thiện khuyết điểm chóp mũi ngắn, mũi hếch bằng biện pháp tự nhiên bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hơn nữa sau 16 tuổi, dáng mũi ổn định, các bài tập tự nhiên rất khó có thể mang lại kết quả cao.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm chóp mũi ngắn, hếch bằng công nghệ nâng mũi tiên tiến. Nâng mũi bọc sụn hiện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

Bài tập để chóp mũi dài hơn, bạn biết chưa? 5

Bài tập để chóp mũi dài hơn, bạn biết chưa? 6

Phương Thảo (FB: Simi Li), Quyền Lâm tự tin với diện mạo mới sau nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình (sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nâng cao sống mũi đồng thời sử dụng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, mũi không còn ngắn hếch, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối, không lộ sống mũi, không bóng đỏ đầu mũi.

Khác với các bài tập để chóp mũi dài hơn trên, nâng mũi bọc sụn cho bạn dáng mũi đẹp ưng ý chỉ sau 1 lần duy nhất trong khoảng 45 phút, kết quả bảo hành 10 năm.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi tiên tiến này, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài tập để chóp mũi dài hơn, bạn biết chưa? trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x