Bà mẹ 9X đi nâng mũi bọc sụn vì sợ chồng chán

0 comment

Gần đây, cư dân mạng phát sốt vì bà mẹ 9X lột xác hoàn toàn khi đi nâng mũi bọc sụn. Cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi đi thẩm mỹ, chỉ với một suy nghĩ “đẹp để chồng không chán”.

ba-me-9x-di-nang-mui-boc-sun-vi-so-chong-chan (4)

Status bà mẹ trẻ chia sẻ được rất nhiều người quan tâm

Bà mẹ trẻ tên Minh Châu (1993), hiện đã có một gia đình nhỏ với bé gái đã hơn 1 tuổi. Cô không khi nào chịu bằng lòng với nhan sắc hiện tại của mình, chiếc mũi to và thấp luôn làm cô cảm thấy tự ti. Cô luôn nghĩ, là người phụ nữ có đặc quyền là đẹp, chỉ có đẹp thì chồng mới không bao giờ có thể chán được, và sẽ không có trường hợp “chán cơm thèm phở”. Ý nghĩ đó đã luôn thôi thúc cô đi thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy nhiên, trước khi lập gia đình, phần vì chưa có điều kiện kinh tế để có thể đi thẩm mỹ, phần vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe khi mang bầu nên mãi đến bây giờ, khi đã sinh hạ bé Táo thì cô mới có thời gian và quyết tâm đi nâng mũi.

ba-me-9x-di-nang-mui-boc-sun-vi-so-chong-chan (2)

Nâng mũi bọc sụn để có dáng mũi cao, thon gọn hơn

Cô chia sẻ: “Lần đầu thẩm mỹ nên cũng nhiều ngu ngơ lắm, không biết lựa chọn phương pháp nâng mũi nào cho hiệu quả và an toàn. Cũng tìm hiểu trên mang và bạn bè thì mình quyết định lựa chọn nâng mũi bọc sụn. Nhưng tính mình hơi cẩn thận nên khi lựa chọn xong rồi mình cũng phải đến để nghe các bác sĩ tư vấn cẩn thận rồi mình mới làm.”

“Được cái, các bác sĩ vì họ có chuyên môn sâu nên phân tích những ưu điểm của nâng mũi bọc sụn thì mình cũng yên tâm hơn nhiều. Lúc tiến hành nâng mũi cũng hơi hồi hộp, nhưng mất khoảng 20 phút là xong rồi mà mình lại không hề thấy đau đớn gì. Đặc biệt là mình và ông xã rất hài lòng về kết quả nâng mũi bọc sụn. Giờ chồng mình chiều lắm, được đi ăn, đi chơi riêng với nhau nhiều hơn trước.”

ba-me-9x-di-nang-mui-boc-sun-vi-so-chong-chan (6)

Hình ảnh Minh Châu chia sẻ khi đi nâng mũi bọc sụn

Ngoài ra, cô còn thực hiện một số tiểu phẫu đơn giản nữa như: cắt mí mắt, gọt cằm V-line để khuôn mặt trở nên hoàn hảo, cân đối hơn.

Bây giờ cô đã trở thành hot mom trên cộng đồng mạng, và cô còn khuyên những ai có điều kiện thì nên đầu tư làm đẹp, trước tiên là cho mình, sau mới đến những người xung quanh.

Và cùng xem những hình ảnh mới nhất từ bà mẹ 9x này nhé:

ba-me-9x-di-nang-mui-boc-sun-vi-so-chong-chan (5)

ba-me-9x-di-nang-mui-boc-sun-vi-so-chong-chan (3)

ba-me-9x-di-nang-mui-boc-sun-vi-so-chong-chan (1)

Nâng mũi bọc sụn làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn

Bạn đang có ý định nâng mũi bọc sụn giống bà mẹ 9x này, hãy liên hệ đến số 19006466 hoặc đăng ký tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

» Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:  https://phauthuatnangmuibocsun.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bà mẹ 9X đi nâng mũi bọc sụn vì sợ chồng chán trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x