5 phút với cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

0 comment

Sử dụng chất làm đầy an toàn nâng cao sống mũi là một trong những cách làm mũi cao không phẫu thuật hiệu quả mà an toàn nhất hiện nay. Đặc biệt, với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cao mà không lo đau đớn, không để lại sẹo sau tiến hành.

1. Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút

Cùng cũng cách làm mũi cao không cần phẫu thuật nhưng các dụng cụ thông thường như kẹp nâng mũi khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian tuy nhiên mũi cao hay thấp phụ thuộc chủ yếu ở phần xương mũi nên kết quả hầu như không được cải thiện.

5 phút với cách làm mũi cao không cần phẫu thuật 1

5 phút với cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

Ngoài ra, một số bạn trẻ hiện nay sử dụng các tông màu tối sáng khác nhau nhằm tạo dáng mũi cao nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời.

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy được đánh giá là bước đột phá mới trong thẩm mỹ nâng mũi. Bạn sẽ hoàn toàn sở hữu dáng mũi chữ A cao thon, thanh tú chỉ sau 5 phút tiến hành. Bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp chỉnh sửa khuyết điểm mũi thấp tẹt.

5 phút với cách làm mũi cao không cần phẫu thuật 2

Nâng mũi không phẫu thuật, không để lại sẹo

Phương pháp thẩm mũi này thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không “can thiệp” dao kéo, không gây tổn thương, không gây đau, không để lại sẹo sau tiến hành.

2. Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật hiệu quả lâu dài

Chất làm đầy an toàn, không kích ứng đồng thời duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi này vào thực tế làm đẹp, giúp hàng ngàn khách hàng nâng mũi thành công, sở hữu dáng mũi cao như ý.

Kết quả cách làm mũi cao không cần phẫu thuật này có độ bền cụ thể như sau:

5 phút với cách làm mũi cao không cần phẫu thuật 3Sử dụng chất làm đầy an toàn để nâng cao sống mũi

– Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

– Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

– Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

– Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

– Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

video Video: Khách hàng nói gì sau nâng mũi tại Kangnam

Lưu ý

Nếu muốn có kết quả thẩm mỹ nâng mũi lâu dài hơn, bao bọc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, bên cạnh cách làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ nâng mũi bọc sụn TẠI ĐÂY. Nâng mũi bọc sụn, mũi đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sống mũi.

Mọi thông tin chi tiết về cách làm mũi cao không cần phẫu thuật, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 phút với cách làm mũi cao không cần phẫu thuật trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x