5 “được” khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

0 comment

Với 5 ưu điểm vượt trội: chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mũi; tạo dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên như thật, an toàn tuyệt đối với sụn 100% tự thân; không để lại sẹo; kết quả nâng mũi bảo hành vĩnh viễn, nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn đang là công nghệ nâng mũi HOT  nhất hiện nay.

tich Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mũi

Một trong những khuyết điểm về mũi rất phổ biến ở người Việt Nam và người Châu Á là mũi ngắn, hếch, đầu mũi quá to, bị bóng đỏ, cánh mũi rộng, mũi lệch vẹo… Những nhược điểm này rất khó có thể khắc phục bằng  những phương pháp nâng mũi thông thường.

5 "được" khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 6

5 “được” khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Trong khi đó, nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn với công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thể chỉnh hình được mọi nhược điểm về phần mềm của mũi trong cùng một phương pháp, giúp bạn tiết kiệm chi phí, cho mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn từ A đến Z.

tich Dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên

Với nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, bạn sẽ không còn phải lo dáng mũi “chắp vá” giữa khuôn mặt; không kéo căng da sống mũi khiến hai mắt bị trợn và tiến sát nhau; không làm lộ sống, lộ chất liệu nâng mũi, kết quả mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet. Đặc biệt, nhờ thiết bị và phần mềm 3D thông minh, bạn có thể xem trước kết quả, từ đó lựa chọn cho mình dáng mũi phù hợp, cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên y như thật với đường chữ S mềm mại, hài hòa, cân đối.

5 "được" khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 3 5 "được" khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 4 5 "được" khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 5

Hiệu quả nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn tại Kangnam

tich  Xem thêm: Điểm danh những dáng mũi đang làm “điên đảo” màn ảnh xứ Hàn

tich Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn an toàn, không biến chứng

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng chất liệu tự thân 100% được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để nâng mũi nên có độ tương thích cao với người sử dụng, đảm bảo an toàn, không biến chứng và đào thải chất liệu nâng mũi. Vì vậy, nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

tich Không để lại sẹo

Những vị trí lấy sụn tự thân để nâng mũi được thực hiện tại điểm khuất với thao tác nhẹ nhàng. Quá trình đưa chất liệu nâng mũi vào được thực hiện bên trong khoang mũi, không để lộ dấu tích thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau tiến hành.

Video trải nghiệm thực tế khách hàng nâng mũi tại Kangnam

tich Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn bảo hành kết quả vĩnh viễn

Toàn bộ quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được tiến hành trong khoảng 60 – 90 phút, kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng, cho mũi đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn. Mọi khách hàng khi áp dụng nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời, vĩnh viễn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ sau tiến hành.

5 "được" khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 2

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bảo hành vĩnh viễn, kết quả trọn đời

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 “được” khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x