4 điều trước khi nâng mũi bọc sụn ai cũng phải đọc

0 comment

Để sở hữu một dáng mũi cao thanh tú giống diễn viên Hàn Quốc ngày nay không còn là giấc mơ ngoài tầm với nữa. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt khá phức tạp và có rất nhiều bệnh viện lẫn thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn này. Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn bạn phải tìm hiểu 4 điều sau đây:

1. Lựa chọn thẩm mỹ viện lớn và uy tín

IMG_1743

Địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Nâng mũi bọc sụn là loại hình phẫu thuật phức tạp cần có những trang thiết bị hiện đại để có thể thực hiện được. Chính vì thế, việc đầu tiên các bạn cần làm là phải lựa chọn thẩm mỹ viện lớn, có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để rủi ro hay những biến chứng gần như bằng 0.

Các tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín

– Sở hữu quy trình công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn

– Chuyên gia không chỉ có tay nghề mà còn có con mắt thẩm mỹ tinh tường

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực quy trình thẩm mỹ

– Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

– Chi phí cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt, uy tín.

2. Tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

4 dieu khi di nang mui nen tim hieu

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Lựa chọn bác sĩ chuyên môn phẫu thuật cao thì mức độ sai xót sẽ giảm xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, bác sĩ cần phải biết lắng nghe những yêu cầu, tiêu chuẩn của bạn để có thể tìm ra được dáng mũi phù hợp nhất với bạn.

Thông tin chính xác nhất về bác sĩ thẩm mỹ uy tín có thể thông qua người thân, bạn bè đã từng nâng mũi bọc sụn hoặc trên các diễn đàn làm đẹp bạn có thể đăng thông tin hỏi đáp để nhận được sự giúp đỡ của những người đã từng làm. Tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau chắc chắn bạn sẽ tìm ra được cho mình bác sĩ thẩm mỹ giỏi và uy tín nhất.

3. Tìm hiểu kỹ về dịch vụ nâng mũi bọc sụn

4 dieu khi nang mui boc sun can doc

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ trước khi quyết định

Trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn bạn phải tìm hiểu kỹ về cơ chế cũng như hiệu quả lâu dài của nó, đã ai thành công chưa, họ nhận xét ra sao và chi phí thế nào,…. Những thông tin này bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc hỏi trực tiếp những người đã từng làm mũi để xin lời khuyên.

Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo vừa có tác dụng nâng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi, phương pháp nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi chuẩn Hàn Quốc.

4. Chuẩn bị tâm lý tốt cho một ca phẫu thuật

4-cau-chu-truoc-khi-nang-mui-boc-sun-ai-cung-phai-doc (2)

Tâm lý sẵn sàng cho sự thay đổi diện mạo mới

Triệu chứng sưng phù sau nâng mũi bọc sụn là điều không thể tránh khỏi, đó là phản ứng tất yếu khi tác động vào cơ thể bạn. Thời gian phục hồi sẽ phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của mỗi người.

Để người thân và bạn bè quen với gương mặt mới của bạn. Có rất nhiều bạn cảm thấy hài lòng sau khi phẫu thuật nhưng khi gặp bạn bè và người thân do chưa quen nên có thể nhận xét rằng thích gương mặt trước đây hơn. Điều này ít nhiều khiến bạn cảm thấy tự ti và nghĩ tiêu cực về kết quả của nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ viện. Chính vì vậy, hơn ai hết bạn phải chuẩn bị vững tâm lý trước khi tiến hành bất cứ một sự thay đổi gì.

Khi tìm hiểu kỹ 4 điều trên, chắc chắn bạn đã có đủ hành trang trên con đường đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo. Một dáng mũi cao, thẳng đang ở rất gần bạn.

Mọi thắc mắc về nâng mũi bọc sụn hãy gọi số 19006466 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.

THAM KHẢO THÊM:

» Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất?

» Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 điều trước khi nâng mũi bọc sụn ai cũng phải đọc trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x